Giao lưu tháng tư cùng CLB Việt Violin

Thời gian 20h tối Thứ Sáu ngày 20/4/2012

Địa điểm Lollybooks Cafe số 18 ngõ 131 Thái Hà

 

Bạn đã trải qua nhiều sắc thái âm nhạc khác nhau trong Không gian âm nhạc tối thứ 6 hàng tuần tại Lollybooks Café, từ những đêm nhạc sôi động, trữ tình hay những buổi giao lưu đầy thân thiện và ấm cúng. Tối thứ 6 tuần này, chúng ta hãy đến với một không gian đặc biệt hơn, thú vị hơn  trong chương trình mang tên “Giao lưu tháng tư cùng Việt Violin”

Không chỉ được thưởng thức những âm thanh violon tươi đẹp, rực rỡ, tươi sáng thể hiện được những tình cảm say sưa, trìu mến, trữ tình, tươi tắn, kiêu hãnh, nhẹ nhàng bạn còn được các thành viên trong câu lạc bộ Việt Violin truyền cảm hứng thông qua phần giao lưu thú vị về niềm say mê cây vĩ cầm của họ.


Ngoài ra, bạn sẽ được chia sẻ các thông tin hữu ích như: cấu tạo của đàn violin, những chi tiết liên quan tới việc hình thành nên một cây đàn, nên bắt đầu việc học đánh đàn violin như thế nào, có thể tìm kiếm các thông tin, giao lưu với cộng đồng các bạn chơi violin từ bắt đầu tới chuyên nghiệp ở đâu…


Bạn cũng sẽ được gửi yêu cầu chơi các bản nhạc mình yêu thích để tặng những người bạn đi cùng với mình.


Một không gian cởi mở và thân thiện, nơi bạn được chạm vào, tự mình cảm nhận âm thanh ngay trên cây violin và biết đâu hè này bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị với một khóa học chơi violin từ buổi giao lưu này?
_________________

Chương trình

20h00 – 20h30: Biểu diễn (1 guitar, 1 violin)
20h30 – 20h45: Giao lưu phần 1 (Giới thiệu về cây đàn violin, mời khán giả lên trải nghiệm thực tế, giải đáp các thắc mắc về đàn violin)
20h45 – 21h15: Biểu diễn (các thành viên khác của Việt Violin biểu diễn theo yêu cầu)
21h15 – 21h30: Giao lưu phần 2 (Giới thiệu về việc học violin, giải đáp các thắc mắc của khán giả)
21h30 – 22g-h00: Biểu diễn (theo chương trình hoặc theo yêu cầu khán giả)

Việt Violin: Được thành lập gần 2 năm với số thành viên ban đầu gần 60 bạn trẻ từ khắp cả nước – hầu hết đều không được đào tạo chuyên nghiệp song có niềm yêu thích, say mê với cây đàn violin, Việt Violin hiện có tới hơn 500 thành viên và hoạt động online chủ yếu trên trang Facebook http://www.facebook.com/vietviolin?ref=ts

Lollybooks Café: là quán café sách được thành lập tháng 8/2009 tại Tô Hiến Thành với mong muốn mang lại nhiều giá trị về trải nghiệm và trưởng thành dành cho giới trẻ. Tháng 12/2010, Lollybooks chuyển về địa chỉ mới tại địa chỉ số 18, ngõ 131 Thái Hà. Song song với các hoạt động về sách, chiếu phim, các buổi giao lưu chia sẻ  ước mơ và niềm đam mê trong cuộc sống, Lollybooks tiếp tục mở các câu lạc bộ ngoại ngữ và các chương trình tìm hiểu về bản thân, hạnh phúc. Trong suốt hơn 2 năm qua, Lollybooks là nơi hội họp, hẹn hò lý tưởng của nhiều bạn trẻ cũng như nhiều nhóm cộng đồng và là điểm dừng chân lý tưởng cho những ai đi chậm lại và tận hưởng cuộc sống.

Trang web của Lollybooks Café: http://www.lollybooks.com
Trang Facebook của Lollybooks Café: http://www.facebook.com/lollybooks

Leave a Reply